Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG PHỔ VĂN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Phổ Văn: Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9

29/09/2021

Chiều ngày 27/9/2021, Đảng ủy phường Phổ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 04 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Lái - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường Phổ Văn, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, đảng viên được trao huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Phổ Văn đã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Phổ Văn đã chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng gắn với phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tích cực vận động gia đình và nhân dân trong khu dân cư chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước để cùng chung tay thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển./.

Văn Hải – UBND phường Phổ Văn

Trang thông tin phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3972122

Email: vtphovan-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Tổ dân phố Đông Quang, phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi