Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG PHỔ VĂN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Phổ Văn: Tổ chức “Chuyến xe 0 đồng” vận chuyển hàng hóa vào thành Phố Hồ Chí Minh

19/09/2021

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình gửi hàng hóa vào thành phố Hồ Chí Minh cho người thân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Ngày 19/9/2021, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phổ Văn phối hợp với Hội đồng hương Phổ Văn tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Chuyến xe 0 đồng” vận chuyển 227 thùng hàng gồm: lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác miễn phí từ Phổ Văn vào thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng hoá của bà con gửi cho người thân vào thành phố Hồ Chí Minh được tập kết tại UBND phường, lực lượng Phụ nữ, Thanh niên đã tiếp nhận và phân loại hàng hóa theo từng quận và hỗ trợ đưa lên xe để vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Phổ Văn sẽ tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa đến tận nhà người dân theo địa chỉ đã được dán trên các thùng hàng.

Đây là lần thứ 2 Phổ Văn phối hợp tổ chức “Chuyến xe 0 đồng”; trước đó, ngày 12/9/2021, “Chuyến xe 0 đồng” cũng đã vận chuyển miễn phí 200 thùng hàng từ Phổ Văn vào thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, vận động cán bộ và nhân dân Phường ủng hộ 01 tấn gạo, 100 lít nước mắn Nam Ngư và 100 lít dầu phụng, tổng trị giá: 28.100.000 đồng để hỗ trợ cho bà con của phường Phổ Văn tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

Văn Hải- UBND phường Phổ Văn

Trang thông tin phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3972122

Email: vtphovan-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Tổ dân phố Đông Quang, phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi