TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG PHỔ MINH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Phổ Minh hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

14:21 05/04/2021

Tối ngày 05/4/2021, Ủy ban MTTQVN phường Phổ Minh phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú tại tổ dân phố 4 đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là tổ dân phố cuối cùng trên địa bàn phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri.
Đảng bộ phường Phổ Minh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI

14:27 05/05/2020

Sáng ngày 05/5/2020, Đảng bộ phường Phổ Minh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Về dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn  Kiên - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thịnh - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy và 144 đảng viên trong Đảng bộ phường.

Trang thông tin phường Phổ Minh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Minh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 2213350

Email: vtphominh-ducpho@quangngai.gov.vn